Bánh phở sấy khô Ba cây tre gói 400g

24.000 

Bánh phở được chế biến từ tinh bột gạo là nguyên liệu không thể thiếu của các món ăn có tên gọi là PHỞ. Bánh phở Ba Cây Tre phảng phất hương vị bùi bùi của gạo (không ôi, chua), màu trắng hơi đục (không ngả vàng), bề mặt phẳng đều và bóng (không vết rỗ), chạm vào thấy mát và vừa dẻo, vừa mềm (không dai hay cứng).

Mã: FOOD000028 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bánh phở tươi sấy khô Ba cây tre

Bánh phở được chế biến từ tinh bột gạo là nguyên liệu không thể thiếu của các món ăn có tên gọi là PHỞ. Bánh phở Ba Cây Tre phảng phất hương vị bùi bùi của gạo (không ôi, chua), màu trắng hơi đục (không ngả vàng), bề mặt phẳng đều và bóng (không vết rỗ), chạm vào thấy mát và vừa dẻo, vừa mềm (không dai hay cứng).

o Trọng lượng: 400g

o Hạn sử dụng: 2 năm

o Cách sử dụng:

Bánh phở tươi:

– Đun nồi nước sôi 100°C.

– Cho vắt phở vào ngập trong nước sôi 100°C đun trong vòng 8 phút.

– Đổ phở ra 1 cái rổ và xả lại bằng nước lạnh, để ráo.

– Dùng phở với nước lèo.

Bánh phở xào:

– Đun nồi nước sôi 100°C

– Cho vắt phở vào ngập trong nước sôi 100°C đun trong vòng 5 phút.

– Đổ phở ra 1 cái rổ và xả lại bằng nước lạnh, để ráo.

– Chuẩn bị chảo nóng, cho vào một ít dầu ăn, dùng các loại thịt tùy thích như gà, heo, bò, rau, cải nấm, hải sản.

– Xào hỗn hợp cho chín đều trong vài phút. – Cho bánh phở đã trụng để ráo vào xào đều với hỗn hợp thịt, rau, và hải sản cho đến khi bánh phở thấm đầu, nêm gia vị cho vừa ăn là có thể dùng được ngay.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.4 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh phở sấy khô Ba cây tre gói 400g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *