Đăng bởi Để lại phản hồi

Đối tượng sử dụng, cách sử dụng và cách bảo quản tỏi đen

tỏi đen lý sơn

Những ai nên dùng tỏi đen?

  • Tỏi đen là sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng, dùng được cho cả người khỏe và người bệnh
  • Đặc biệt là những người già yếu, sức đề kháng kém
  • Những người đang mắc những chứng bệnh như ung thư, cao huyết áp, tiểu đường…
  • Những người mắc bệnh yếu sinh lý, cơ thể suy nhược
  • Những người đang muốn giữ dáng – đẹp da…vv

Cách sử dụng tỏi đen

  • Tỏi đen có thể được bóc vỏ và dùng trực tiếp. Trong tỏi đen lúc này có mùi thơm dịu của thảo dược và có vị ngọt nên ăn rất ngon. Hoàn toàn không còn độ hăng cay như lúc tươi.
  • Bạn cũng có thể dùng tỏi đen để chế biến thành những món chè, món canh, món cháo… ngon và bổ dưỡng.
  • Nên sử dụng từ 2 – 3 củ/ Ngày để có hiệu quả tốt nhất

Lưu ý: Trẻ em dưới 12 tuổi không nên sử dụng tỏi đen trực tiếp mà nên chế biến thành những món chè, cháo, canh…

Cách bảo quản và hạn sử dụng của tỏi đen

Cách bảo quản: Tỏi đen phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt hay tiếp xúc trực tiếp với ảnh nắng mặt trời. (giống như tỏi thường của chúng ta vậy). Hạn chế không được để tủ lạnh vì sẽ làm tỏi đen mất chất, ví dụ bạn để sản phẩm nào đó vào tủ lạnh bạn sẽ thấy nó mất nước và khô lại.

Hạn sử dụng: Đối với các tỏi đen khác hạn sử dụng thường 12-18 tháng, còn đối với tỏi đen Phương anh thì hạn sử dụng lâu hơn vì không có chất bảo quản và lên men tự nhiên

Với những công dụng vô cùng tuyệt diệu mà tỏi đen đem lại cho con người. Chúng ta hãy biết tận dụng để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân ngay từ hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.