Chính sách thanh toán và cước phí giao hàng

Nhằm nâng cao thuận tiện cho trải nghiệm mua hàng của khách hàng, LikeToBuy phối hợp với các đơn vị giao hàng uy tín để tiến hành giao hàng và thu tiền hộ (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ). Khách hàng vui lòng tham khảo về thông tin và phí giao hàng như sau:

  1. TP HCM:- Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình: 25.000đ (thanh toán khi nhận hàng).– Quận Tân Phú, Gò Vấp: 25.000đ (thanh toán khi nhận hàng).
    – Quận 2, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân: 30.000đ (thanh toán khi nhận hàng).
    – Quận Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ: 30.000đ (thanh toán khi nhận hàng).
  2. Các tỉnh thành khác: 35.000đ
  3. Thời gian giao hàng:

Đơn hàng giao đến Địa chỉ giao hàng (địa chỉ nhận hàng) của quý khách, chúng tôi căn cứ theo thời gian giao hàng của Đối tác giao hàng của LikeToBuy. Thông thường, đối với đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh là từ 1 đến 2 ngày; đối với các huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác là từ 3 đến 4 ngày. Nếu có sự thay đổi về thời gian giao hàng, nhân viên của LikeToBuy sẽ thông báo đến quý khách khi chúng tôi tiến hành xác nhận đơn hàng (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ) qua điện thoại.

Đối với các đơn hàng của quý khách ở các tỉnh thành khác thành phố Hồ Chí Minh, chi phí giao hàng sẽ được nhân viên của LikeToBuy thông báo đến quý khách khi chúng tôi xác nhận đơn hàng (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ) với quý khách qua điện thoại.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã trải nghiệm mua sắm tại trang web của chúng tôi.